4 điều sai lầm tai hại khi dùng que thử thai mà nhiều mẹ bỉm sữa vẫn tin

 

 

Tuy nhiên ngay cả khi đó, số lượng hormone có thể quá thấp đến mức không phát hiện được nên có thể phải mất ít nhất 1 tuần sau khi quan hệ tình dục, khi lượng hCG đã đủ cao thì que thử thai mới đo và cho kết quả chính xác được.

Que thử thai có thể xác định mang thai hay không ngay sau khi quan hệ?

Nhìn chung, phương pháp xác định mang thai bằng que thử thai khá chính xác, lên tới 97% nhưng biện pháp này không thể cho kết quả đúng ngay lập tức sau khi quan hệ tình dục. Để trứng thụ tinh tự cấy vào tử cung phải mất khoảng 5 ngày, khi cơ thể đã kích thích sản sinh hCG, hormone được tiết ra trong thời kỳ phụ nữ mang thai.

 

Tiêu đề hình ảnh

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 
 
 

Tuy nhiên ngay cả khi đó, số lượng hormone có thể quá thấp đến mức không phát hiện được nên có thể phải mất ít nhất 1 tuần sau khi quan hệ tình dục, khi lượng hCG đã đủ cao thì que thử thai mới đo và cho kết quả chính xác được.

Ngoài ra, nếu chị em đang trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng thì kết quả thử thai cũng có thể sai lệch. Trường hợp dùng que thử thai sau một vài ngày trễ kinh nhưng không hiện 2 vạch, điều này không có nghĩa là que thử không chính xác hoặc người phụ nữ chưa mang thai mà chỉ có nghĩa là thời điểm thử quá sớm mà thôi.

Kết quả của que thử thai luôn chính xác?

Việc cơ thể sản xuất hCG sau khi trứng tụ tinh đã cấy vào tử cung sẽ không bị ảnh hưởng bởi thói quen hút thuốc, rượu rượu, chế độ ăn uống, tập thể dục hay tinh thần căng thẳng. Tuy nhiên, một số phương pháp điều trị sinh sản có chứa hormone hCG có thể dẫn tới kết quả giả khi dùng que thử thai.

Lý do là bởi lúc này cơ thể phụ nữ đang có nồng độ hCG cao do tác động từ các biện pháp y tế hoặc việc sử dụng thuốc đặc trị nên sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả của que thử thai. Khi đó, các xét nghiệm máu sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Que thử thai có thể tiết lộ giới tính của em bé?

 
 

 
Sử dụng que thử thai đúng cách cũng không thể tiết lộ giới tính của trẻ. Ảnh Internet
 

Tâm lý chung muốn biết được giới tính của thai nhi càng sớm càng tốt khiến không ít bà mẹ mắc phải sai lầm khi dùng que thử thai này. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều sản phẩm que thử thai ngày nay sử dụng chiêu quảng cáo là tiết lộ giới tính của em bé để đánh lừa người tiêu dùng.

Các chuyên gia y tế khẳng định, cách dùng que thử thai cho kết quả dựa trên hormorne trong nước tiểu, và trong đó không hề có hormone giới tính nào. Khi phụ nữ mang thai, hCG tăng cùng lượng cho cả bé trai và bé trai nên xét nghiệm nước tiểu không thể nhận biết được giới tính của trẻ. Chỉ khi đã mang thai đến tuần thứ 16 trẻ đi, người mẹ mới có thể biết giới tính của thai nhi qua phương pháp siêu âm.

Que thử thai phải bảo quản trong tủ lạnh?

Nhiều chị em cẩn thận cho rằng, sử dụng que thử thai đúng cách là phải bảo quản trong tủ lạnh hoặc ở môi trường, điều kiện đặc biệt nào đó. Tuy nhiên, bạn chỉ cần bảo quản que thử thai ở tủ thuốc trong điều kiện nhiệt độ thường, tránh độ ẩm, nhiệt độ cao và ánh sáng trực tiếp là được.

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>