Căn Penthouse cực sang trọng và hiện đại có view ngắm toàn cảnh của Mát-xcơ-va

Nằm trên cao thành phố, trong Triumph Palace, một tòa nhà 57 tầng ở Mát cơ va, căn hộ là một không gian thống nhất, nơi mà sự cân đối giữa ánh sáng và bóng tối được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Cửa sổ lớn tạo và sân thượng rộng tăng diện tích không gian sống trong thành phố tạo điều kiện cho việc ngắm nhìn thủ đô nước Nga cả ngày lẫn đêm.

Nhà thiết kế nội thất người Nga Geometrix biến nội thất của căn hộ penthouse sang trọng này thành một không gian hiện đại.

Với sự kết hợp của màu tối và ánh sáng, nội thất của căn hộ penthouse này có một trật tự nhất định trong sắp xếp đồ đạc. Các nhà thiết kế nội thất tạo ra bên trong căn hộ một không gian sống cực kỳ hiện đại mà phần sân thượng cho phép ngắm toàn cảnh của Mát cơ va.

Nằm trên cao thành phố, trong Triumph Palace, một tòa nhà 57 tầng ở Mát cơ va, căn hộ penthouse là một không gian thống nhất, nơi mà sự cân đối giữa ánh sáng và bóng tối được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Cửa sổ lớn tạo và sân thượng rộng tăng diện tích không gian sống trong thành phố tạo điều kiện cho việc ngắm nhìn thủ đô nước Nga cả ngày lẫn đêm.

  • Với nhiều kiểu mẫu thiết kế lạ mắt và độc đáo, Quat tran den chum trang tri không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc Quạt trần đèn trang trí này, hãy đến với chúng tôi, Thế giới nội thất đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới trong việc thiết kế và trang trí nhà ở.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>