Chiêm ngưỡng 3 mẫu giường “siêu đẹp, siêu độc” bố tự tay làm tặng con gái

Mẫu giường xe Volkswagen cho con gái 3 tuổi
 
Hầu hết các bậc phụ huynh đều đợi đến khi con cái họ trưởng thành rồi mới nghĩ đến việc mua cho chúng một chiếc xe nhưng một người đàn ông ở Colorado, Mỹ lại không muốn đợi lâu đến thế, bởi vậy ông quyết định tự tay đóng tặng cô con gái 3 tuổi một chiếc giường theo thiết kế của chiếc bus Volkswagen nhân dịp sinh nhật cô bé.
 
giường ô tô
 
Bắt đầu với một chiếc khung thép, ông bố này đã tự tay thiết kế, đo đạc, đóng khung, cắt gỗ, sơn sửa sao cho chiếc giường giống chiếc xe Volkswagen nhất có thể. Tuy nhiên một sự cố nho nhỏ đã xảy ra, đó là chẳng bao lâu khi dự án chiếc giường được khởi động, cô bé đã phát hiện ra sự có mặt của chiếc giường, và thể là cả nhà đều bắt tay vào việc trang trí và đóng giường.
 
giường ô tô
Chiếc giường xe Volkswagen độc đáo và sáng tạo

giường ô tô

 
Vào sinh nhật, chiếc giường xe 2 tầng đã được chuyển vào của cô bé. Trong đó tầng 1 là nơi vui chơi, còn tầng 2 là giường ngủ êm ái. Tuy rất thích chiếc giường nhưng phải một thời gian sau, cô bé 3 tuổi mới quyết định coi đó là chiếc giường ngủ đích thực của mình. Và đến khi 6 tuổi, chiếc giường của bố đóng vẫn là nơi nghỉ ngơi yêu thích của bé. Cô thậm chí còn tự mắc 1 chiếc võng tự chế ở tầng 1 để có thêm chỗ vui chơi.
 
giường ô tô

Giường ngủ lâu đài bố làm cho công chúa nhỏ

Mọi bé gái đều muốn được trở thành công chúa và sống trong một tòa lâu đài. Biết được điều ấy, một ông bố tâm lý đã quyết định biến ước mơ của con mình thành hiện thực bằng cách tự tay xây cho cô bé 1 tòa lâu đài bằng giường ngủ.
 
giường lâu đài
 
Phần khung lâu đài được làm từ gỗ phong ép gồm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ như đo đạc, cắt, bào. Chưa hết ông bố này còn làm khéo léo bố trí thêm nhiều ngăn kệ để đồ, ngăn chứa đồ gọn gàng và đẹp mắt. Cuối cùng, chiếc giường được sơn màu trắng – hồng vốn được các cô gái nhỏ yêu thích.
 
giường lâu đài
Tòa lâu đài với gam màu trắng – hồng.
 
giường lâu đài
Các bậc thang tiếp cận dễ dàng với nệm.
 
Cũng như giường xe bus, khu vực ngủ nghỉ của chiếc giường này được đưa lên tầng 2, còn ở dưới là nơi lũ trẻ có thể cùng chơi những trò chơi ưa thích. Vẻ đẹp và sự tiện nghi của mẫu giường này thậm chí còn khiến cả người lớn ghen tị. Với tuyệt phẩm này, ông bố này xứng đáng được phong là “ông bố của năm”.
 
giường lâu đài
Sự phấn khích của những đứa trẻ khi được sở hữu chiếc giường trong mơ.
 
Cha khéo tay làm giường ngủ “nhà cây” trong 3 ngày 
 
Năm 2010, Adam Hadlock quyết định sẽ làm một ngôi nhà trên cây ngay trong phòng ngủ của 2 cô con gái để làm quà Giáng Sinh cho chúng. Kế hoạch này được thực hiện ngay khi các cô bé đến nhà bà chơi.
 
giường cây
 
Vốn là một ông bố có “nghề”, Adam nhanh chóng dọn dẹp và tiến hành đo đạc để bắt tay vào việc. Để tận dụng không gian, sàn, chiếc giường được đưa lên cao với chiều cao bằng đúng chiếc tủ quần áo Ikea. Phần làm khung giường không quá khó nhờ có sự chịu lực của tường, tuy nhiên phần làm khung cây lại ngốn của Adam khá nhiều thời gian trong thiết kế và tính toán chỗ đặt chân cũng như bào nhẵn và đánh bóng mặt gỗ.
 
giường cây
Việc cuối cùng nghe có vẻ đơn giản nhưng lại rất khó khăn với ông bố này chính là tự tay đan một tấm võng lưới để các bé có thêm không gian chơi, nhưng dù sao chiếc võng cũng đã hoàn thành và rất chắc chắn.
 
Sau 3 ngày thi công, chiếc giường nhà cây đã hoàn thiện và là mơ ước của bất cứ cô bé, cậu bé nào khi vừa có gầm giường rộng để chơi đùa, vừa có võng để nằm đọc sách lại có cả giá để đồ tiện nghi. Đã 3 năm trôi qua, phòng ngủ với chiếc giường cây này vẫn là nơi ưa thích của Shannon và Addison. Thậm chí cả bạn các cô gái nhỏ cũng thích mê mẫu giường này.

giường cây

Toàn cảnh chiếc giường cây.

giường cây
Gầm giường có thể là nơi trốn tìm hoàn hảo
 
giường cây
Chiếc võng do chính tay Adam làm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>