Daimler đang chào đón Apple và Google?

Tuy đây mới chỉ là những phát biểu mang tính “lý thuyết” nhưng có thể mở ra những chương mới của nền công nghiệp ôtô thế giới ở phân khúc xe tự lái, với sự kết hợp giữa các công ty phát triển phần mềm cùng các nhà sản xuất ôtô truyền thống.

Ngay sau khi lớn tiếng phản đối tham vọng của ôtô của các tập đoàn công nghệ , AG lại có một tuyên bố mang tính hòa nhã hơn, động thái được các hãng truyền thống lớn coi là lời chào đón các đối tác tiềm năng đối với hãng xe Đức này.

ak-b1b63

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

 

Sếp lớn của Daimler AG – Dieter Zetsche phát biểu với Reuters: “Ý tưởng về việc Google và Apple muốn cung cấp phần mềm hệ thống cũng như mang theo toàn bộ những tính năng tương tác của hai hãng này vào chiếc xe, chắc chắn là sự kết hợp thú vị cho cả hai bên.”

Tuy đây mới chỉ là những phát biểu mang tính “lý thuyết” nhưng có thể mở ra những chương mới của nền công nghiệp ôtô thế giới ở phân khúc xe tự lái, với sự kết hợp giữa các công ty phát triển phần mềm cùng các nhà sản xuất ôtô truyền thống.

Năm ngoái, hai tập đoàn ôtô lớn của Đức là Daimler AG và Volkswagen Group đã ban hành những chính sách đặc biệt nhằm tránh sự phụ thuộc vào các khi phát triển các chương trình hỗ trợ người lái như hệ thống định vị GPS, hệ thống giải trí…

 

al-2b701

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Giám đốc điều hành tập đoàn Daimler – Dieter Zetsche 

Phát biểu “định hướng” mới này của Dieter Zetsche được đánh giá là bước đi gỡ bỏ nguy cơ “xung đột” giữa hãng xe Đức cũng như các công ty phần mềm từ Silicon Valley trong khi có thể tận dụng được cơ sở dữ liệu khách hàng cũng như hỗ trợ cho thói quen sử dụng của các lớp khách hàng tương lai, đặc biệt là những khách hàng trẻ vốn thuộc “nằm lòng” các tính năng trên Apple và Google.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>