Đôi bàn chân nói gì về mệnh phú quý của của bạn

Người có bàn chân chắc nịch được xem là những người có vận mệnh trời sinh. Những người này có tài vận khá tốt, luôn được hưởng hạnh phúc, cuộc sống vật chất đầy đủ, không phải lo nghĩ.

Nếu nhìn vào các đường nét trên mặt và đường chỉ tay để đoán tính cách và vận mệnh của một người như nào thì là chưa đủ mà còn phải kết hợp xem đôi bàn chân của người đó có hình dạng ra sao, như vậy mới có thể đoán được chính xác chuyện tương lai, đặc biệt là tài vận của người đó. Vì vận mệnh của bạn sẽ biểu hiện qua từng cử chỉ, hành động, lời nói và các đặc điểm trên cơ thể. Dưới đây là một vài đặc điểm của đôi bàn chân mà người Phú Quý thường có.

1. Người có bàn chân nhỏ và dày, dài và mềm mại, gót chân có nhiều nếp nhăn, bàn chân dài và có nhiều lông là những đặc điểm cho thấy người này có số phú quý, giàu sang.

2. Những người có bàn chân ngắn và cứng, dày và cong, gót chân có ít nếp nhăn thường là những người không may mắn, trong cuộc sống hay gặp trắc trở, lận đận về tiền bạc.

3. Những người có bàn chân cong và dài, các ngón chân dài bằng nhau, lòng bàn chân có màu tím thẫm thường nắm giữ những vị trí cao ở nơi làm việc.

Đôi bàn chân nói gì về mệnh phú quý của của bạn - anh 1
Người có bàn chân cong và dài sẽ lắm giữ chức vụ cao trong công việc.

4. Người có lòng bàn chân mỏng và dài thường là những người lạnh lùng vô cảm. Họ thường giải quyết công việc bằng lý trí chứ không phải qua cảm xúc.

5. Ngón chân thon thả thường là những người có tinh thần trách nhiệm và lòng trung thành.

6. Người mà có ngón chân cái tròn tròn, mũm mĩm sẽ sống một cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

7. Những người có ngón chân giữa dài thường sống cuộc sống lận đận, cả ngày đầu tắt mặt tối với công việc chân tay, thậm chí còn phải đi tha hương cầu thực.

Đôi bàn chân nói gì về mệnh phú quý của của bạn - anh 2
Người có ngón chân thon thả thường là người có tinh thần trách nhiệm và lòng trung thành.

8. Người mà dưới lòng bàn chân có nốt ruồi thường gặp may mắn, có nhiều cơ hội được đi đây đi đó, thậm chí còn có cơ hội ra nước ngoài du lịch.

9. Người có móng chân to cho thấy người này có cá tính bướng bỉnh, nóng nảy dễ cáu kỉnh, luôn muốn lãnh đạo người khác.

10. Người có bàn chân phẳng cả đời được sống thuận lợi, âm no, nhàn hạ.

11. Người có bàn chân chắc nịch được xem là những người có vận mệnh trời sinh. Những người này có tài vận khá tốt, luôn được hưởng hạnh phúc, cuộc sống vật chất đầy đủ, không phải lo nghĩ.

Xem kỹ hơn về những linh vật phong thủy được ưa chuộng nhất hiện nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>