Ford trang bị thêm nhiều tính năng công nghệ cho F-Series Super Duty 2017

Hệ thống này sử dụng sóng radar để tính toán khoảng cách, tốc độ của những chiếc xe phía trước và tự động giảm tốc khi giới hạn an toàn bị phá vỡ. Hệ thống phanh ở phần rơ-moóc cũng có khả năng tương tự trong những tình huống khẩn cấp.

Ford trang bị thêm nhiều tính năng công nghệ tiên tiến cho mẫu bán tải có trọng lượng hơn 14 tấn kèm rơ-moóc.

Cùng với rơ-moóc phía sau, F-Series Super Duty có tổng trọng lượng 14.288 kg. Dù vậy, việc điều khiển xe không quá khó khăn nhờ hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Mazda tại TpHCM hoặc Bán xe Mazda tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Mazda để tìm Xe Mazda tại Tp.HCM

ford-f-series-super-duty-2017-ban-tai-sieu-cong-nghe

Siêu bán tải F-Series Super Duty 2017 có thêm 3 tính năng công nghệ mới.

Hệ thống này sử dụng sóng radar để tính toán khoảng cách, tốc độ của những chiếc xe phía trước và tự động giảm tốc khi giới hạn an toàn bị phá vỡ. Hệ thống phanh ở phần rơ-moóc cũng có khả năng tương tự trong những tình huống khẩn cấp.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Mazda tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Mazda tai Tp.HCM

Tay lái thích ứng là tính năng quan trọng thứ hai của  2017. Với tính năng này, vô-lăng cần ít lực tác động hơn khi muốn thay đổi hướng lái ở dải tốc độ thấp. Trong khi ở tốc độ cao, vô-lăng bớt đi độ nhạy cần thiết, tay lái “thực” hơn, giúp việc điều khiển xe, kéo rơ-moóc dễ dàng. Như vậy, lực tác động và độ nhạy đối với vô-lăng được điều chỉnh theo tốc độ di chuyển của xe.

Đặc điểm khác là hệ thống cảnh báo điểm mù hoạt động nhờ cảm biến radar của xe. Trường hợp xe khác, người hoặc vật nằm trong điểm mù nguy hiểm, hệ thống này đưa ra cảnh báo cho tài xế bằng tín hiệu nhấp nháy màu vàng ở gương chiếu hậu.

F-Series Super Duty 2017 bán ra thị trường vào cuối năm nay. Giá chưa được Ford công bố.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>