Gợi ý thiết kế tiểu cảnh trong tuyệt đẹp cho nội thất

Bố trí tiểu cảnh ở những ngôi nhà phố có rất nhiều cách tùy theo diện tích căn nhà đó rộng hay hẹp. Đối với những ngôi nhà rộng thì việc bố trí tiểu cảnh thật quá dễ dàng, nhưng với những ngôi nhà chật hẹp, vấn đề đó cũng không phải là quá khó khăn. Điểm chung cho những căn hộ có diện tích hạn chế là hầu hết các không gian sẽ phải được tận dụng tối đa để phục vụ các chức năng sinh hoạt hằng ngày. Do đó việc bố trí tiểu cảnh dưới gầm cầu thang là một ý tưởng phù hợp và khá thú vị. Có thể thiết kế tiểu cảnh khô với những loại cây, hoa lá, đá hay có thể làm thành bể nước với tiểu cảnh như thác nước, tượng, hòn non bộ… Việc thiết kế tiểu cảnh dưới gầm thang cũng được xem như tiểu cảnh trong phòng khách vì vậy địa điểm này là nơi quan trọng được ưu tiên để bố trí tiểu cảnh.
 

thiết kế tiểu cảnh nhà phố-1
 

Thứ hai là bạn có thể thiết kế tiểu cảnh theo hành lang, chỉ đơn giản như việc bố trí một vài chậu hoa, cây yêu thích treo trên thành cầu thang hay sử dụng một số tranh ảnh, giấy dán tường hoặc bức tượng nhỏ xinh đặt dọc hai bên hành lang cầu thang nhà phố.
Cách thứ ba là trang trí tiểu cảnh sân thượng: Cách này đa số được chủ nhân các ngôi nhà phố ưa chuộng vì nó là địa điểm hứng khí trời nhiều nhất. Còn gì thú vị hơn nếu không gian ngoài trời này được tô điểm bằng những chậu hoa, cây cảnh thậm chí với khoảng sân thượng rộng còn bố trí được tiểu cảnh thác nước kết hợp với tượng. Việc sử dụng hài hòa các yếu tố tiểu cảnh sẽ biến sân thượng thành chốn nghỉ ngơi, nhâm nhi trà đạo và thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời nhất.
 

tiểu cảnh nhà phố-2
 

Đối với những chung cư không thể có không gian cầu thang hay sân thượng nên việc thiết kế tiểu cảnh tại các phòng chức năng được gia chủ hết sức quan tâm. Tiểu cảnh trong phòng khách có thể là bể cá, vách ngăn cây xanh được bố trí phù hợp hài hòa với không gian phòng khách. Trong thiết kế phòng khách và bếp liên thông, tiểu cảnh thường được bố trí thành vị trí ngăn chia giữa hai không gian khách- bếp mà không ảnh hưởng đến tầm nhìn, đồng thời mang lại vẻ đẹp thiên nhiên giữa chốn tiếp khách của chủ nhà. Ngoài phòng khách có thể thiết kế tiểu cảnh ở những phòng khác như phòng làm việc, phòng ngủ và phòng tắm.
 

tiểu cảnh nhà phố-3

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.

 

Các phòng này thường không đòi hỏi nhiều không gian cho việc bố trí tiểu cảnh chỉ cần một vài mảng xanh của chậu hoa, vách cây trong phòng cũng khiến gia chủ có cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn.

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Tủ Bếp Có Bàn Đảo

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>