Honda Freed 2016 lộ hàng với nhiều chi tiết mới

Phần sau của xe không được tiết lộ. Nhưng sẽ mang những điểm mới như đèn hậu mới, cản được cấu hình lại và tích hợp một cánh lướt gió trên mái. Freed 2016 sẽ dài 4,250 mét, rộng 1,695 mét và cao 1,710 mét.

Mẫu MPV Freed mới của Honda vừa rò rỉ hình ảnh nhìn rất đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu đi lại của gia đình.

Trong khi mẫu xế Honda Mobilio là chiếc MPV dựa trên nền tảng Brio thì Freed MPV lại dựa trên nền tảng Jazz. Cùng với sự xuất hiện của mẫu Jazz mới, cũng được hãng xe Nhật Bản tiết lộ cặp hình ảnh trên website chính thức của mình.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Toyota tại TpHCM hoặc Bán Xe Toyota tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Toyota để tìm Xe Toyota tại Tp.HCM

Freed 2016 rõ ràng thừa hưởng triết lý thiết kế mới nhất của nhà sản xe xứ sở hoa anh đào. Các chi tiết mới như thiết kế “Solid Wing face” – “đôi cánh vững chãi” của Honda bao gồm lưới tản nhiệt được bọc đường viền mạ  crôm, đèn pha sắc cạnh với dãy đèn LED chạy ngày xếch ngược lên nắp ca-pô, cản trước được điêu khắc lại và ca-pô cũng được tái thiết kế lại.

Phần sau của xe không được tiết lộ. Nhưng sẽ mang những điểm mới như đèn hậu mới, cản được cấu hình lại và tích hợp một cánh lướt gió trên mái. Freed 2016 sẽ dài 4,250 mét, rộng 1,695 mét và cao 1,710 mét.

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán Xe Toyota tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Toyota tai Tp.HCM

 

Mẫu MPV lý tưởng cho nhu cầu đi lại của cả gia đình.

Còn rất nhiều chi tiết mới về mẫu MPV này vẫn chưa được Honda tiết lộ. Nhưng quan trọng, xe sẽ có sức mạnh đến từ loại động cơ xăng i-VTEC, DOHC, dung tích 1.5 lít. Đáng chú ý phiên bản Freed Hybrid còn có hệ thống i-DCD kết hợp động cơ xăng và mô-tơ điện chạy bằng pin Lithium-ion, truyền lực tới các bánh qua hộp số ly hợp kép.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>