Khéo léo để thiết kế phòng ngủ 6m2 cực đẹp mắt

Nếu muốn kê TV trong phòng, nên chọn loại TV màn hình tinh thể lỏng treo trên tường. Ngoài ra, nếu có thiết bị âm thanh, nên lắp nó ở phía sau tường hoặc trên trần nhà.
Dưới đây là những cách bố trí đơn giản hô biến  nhỏ bé của bạn trở nên thật xinh xắn, dễ thương mà lại vẫn rất gọn gàng, thoải mái.

1. “Quy hoạch” đơn giản

Khi phân chia không gian căn phòng, cần tránh phân chia các khu vực quá phức tạp, nếu không sẽ cản trở thị giác và lãng phí không gian. 
phòng ngủ 6m2 1

2. Màu sắc tường

Nên chọn màu tường và mặt trần trong phòng có diện tích nhỏ là những màu sắc tươi sáng. Các màu sắc thuộc gam màu lạnh là hợp lý nhất vì gam màu này có thể khuếch đại không gian về mặt thị giác. 
phòng ngủ 6m2 2
phòng ngủ 6m2 3

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

3. Vật dụng treo trên trần nhà

Thông thường, độ cao của căn phòng khiêm tốn thế này cũng sẽ khá thấp, cho nên khi trang trí, nên chọn đồ trang trí trên trần loại nhỏ, hoặc tốt nhất là không treo đồ trang trí lên trần nhà.
phòng ngủ 6m2 4

4. Dùng loại gương thích hợp

Có thể treo gương để làm cho căn phòng trông rộng hơn. Nhưng không nên treo hai gương bằng nhau đối diện với nhau, làm như vậy sẽ gây cảm giác khó chịu.
phòng ngủ 6m2 5
5. Dùng vách ngăn bằng kính
Khi trang trí, cần tránh sử dụng tấm ngăn bằng chất liệu cứng. Nếu phải dùng, có thể dùng kính để làm vách ngăn.
>> Nhân đôi không gian bằng bức tường gương
phòng ngủ 6m2 6

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.
6. Khéo sử dụng đèn 
Nên dùng đèn trần là đèn chính chiếu sáng cho cả phòng, còn đèn để bàn dùng để đọc sách, đèn tường làm đèn ngủ.
phòng ngủ 6m2 7
7. Bố trí hợp lý đồ điện tử
Nếu muốn kê TV trong phòng, nên chọn loại TV màn hình tinh thể lỏng treo trên tường. Ngoài ra, nếu có thiết bị âm thanh, nên lắp nó ở phía sau tường hoặc trên trần nhà. 
phòng ngủ 6m2 8
phòng ngủ 6m2 9
 

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>