Làm sao để phụ nữ chịu lăn xả ở chốn phòng the?

 

Tuy vậy nhưng các chuyên gia nghiên cứu vẫn không khuyến khích việc kê đơn các loại thuốc bổ sung testosterone để cải thiện khả năng sức khỏe tình dục cho phụ nữ và kêu gọi nhiều cuộc nghiên cứu sâu và dài hơn về những liệu pháp điều trị bằng testosterone an toàn cho sức khỏe.

 

Nhiều ông chồng vẫn luôn suy tư với câu hỏi “làm sao để người phụ nữ của mình chịu lăn xả chốn phòng the?”. Theo một nghiên cứu mới thì điều này rất đơn giản: bạn chỉ cần làm cho người bạn đời vui thì “vũ khúc thần tiên’ sẽ xảy ra.

lam-sao-de-phu-nu-chiu-lan-xa-chon-phong-the

Từ trước đến giờ, chúng ta vẫn cho rằng nam giới và hệ thống sản xuất hóc-môn trong cơ thể là những nhân tố chịu trách nhiệm trong việc khơi gợi hạm muốn phòng the của người phụ nữ sau tuổi mãn kinh. Tuy nhiên, một kết quả nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Journal of Clinical Endorcrinology & Metabolism (Tạp chí nội tiết lâm sàng và chuyển hóa) cho thấy sự thất bại trong hôn nhân và sức khỏe tinh thần sẽ đe dọa đến ham muốn tình dục của phụ nữ sau tuổi mãn kinh nhiều hơn là tình trạng mất cân bằng về hóc-môn.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Mặc dù testosterone là hóc-môn sinh dục chính ở nam giới nhưng loại hóc-môn này cũng được buồng trứng của phái nữ sản xuất ra với số lượng khá ít. Bác sĩ John F.Randolph thuộc trường ĐH Y khoa Michigan, Hoa Kỳ, đồng tác giả của cuộc nghiên cứu cho rằng: “mức hóc-môn testoterone và hệ thống các cơ quan sản xuất hóc-môn khác có liên quan chặt chẽ tới nhu cầu ham muốn tình dục của phụ nữ. Cuộc nghiên cứu quy mô lớn của chúng tôi đã tìm ra được những yếu tố về mặt tâm lý – xã hội có khả năng ảnh hưởng đến nhiều mặt trong chức năng tình dục của phái nữ”.

Cảm xúc thoải mái về tinh thần của người phụ nữ và chất lượng của mối quan hệ thân mật giữa họ với “đối tác” có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe tình dục của họ.

Cuộc nghiên cứu tổng kết số liệu từ 3,302 phụ nữ tham gia vào chương trình nghiên cứu sức khỏe của phụ nữ của Hoa Kỳ kéo dài 10 năm nhằm phân tích mối quan hệ giữa quá trình sản sinh hóc-môn trong cơ thể và chức năng sinh dục trong giai đoạn chuyển tiếp của tuổi mãn kinh.

lam-sao-de-phu-nu-chiu-lan-xa-chon-phong-the

Những người tham gia được hỏi về các hoạt động tình dục yêu thích của họ. Đội nghiên cứu còn đo mức tesotsterone và những hóc-môn khác được sản sinh trong cơ thể. Các chuyên gia nhận thấy những phụ nữ có mức testosterone tự nhiên cao sẽ có cảm giác ham muốn tình dục thường xuyên hơn so với những người có mức testosterone thấp. Họ còn lưu ý rằng những phụ nữ ít gặp phải chuyện buồn phiền và có cảm giác hài lòng về cuộc sống của mình nhiều thì chức năng tình dục sẽ hoạt động tốt hơn.

Kết quả này đã cho thấy tình trạng hôn nhân và những yếu tố về mặt tâm lý – xã hội có thể tác động đến sức khỏe tình dục của người phụ nữ mạnh mẽ hơn so với những ảnh hưởng của hóc-môn từ bên trong cơ thể. Những mối quan hệ và các rắc rối trong cuộc sống hàng ngày sẽ tích tụ dần theo thời gian, tác động tiêu cực sức khỏe tình dục của phái nữ.

Tuy vậy nhưng các chuyên gia nghiên cứu vẫn không khuyến khích việc kê đơn các loại thuốc bổ sung testosterone để cải thiện khả năng sức khỏe tình dục cho phụ nữ và kêu gọi nhiều cuộc nghiên cứu sâu và dài hơn về những liệu pháp điều trị bằng testosterone an toàn cho sức khỏe.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Giáo dục
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>