Mã não là gì? Tìm hiểu về ý nghĩa trong phong thủy của Mã não

đại diện cho tình yêu và hy vọng, có tác dụng giảm bớt áp lực, tiêu trừ mệt mỏi. Đặt một ít dưới gối có thể giúp ngủ ngon hơn, tránh ngủ mê. đỏ còn có thể giúp cải thiện hệ thống nội tiết, tăng cường tuần hoàn máu, vì thế mà đỏ còn được dùng để cầu tự trong phong thủy.

Mã não (Vân xanh, trắng, vàng, cam, nâu, đen, đỏ tía): Có độ cứng 7-7.5, nhiều màu. Có thể trong suốt hoặc bán trong suốt. Có chứa các nguyên tố vi lượng như Fe, Al, Ti, Mn,…

Tại Trung Quốc, Mã não được chia làm hai loại, loại ít màu hỗn tạp còn được gọi là “Ngọc tủy”, loại nhiều màu sắc hỗn tạp gọi là Mã não. Mã não hay được dùng làm vật trừ tà, linh phù. Trong các lăng mộ cổ hay tìm thấy các chuỗi vòng bằng mã não.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Mã não đại diện cho tình yêu và hy vọng, có tác dụng giảm bớt áp lực, tiêu trừ mệt mỏi. Đặt một ít mã não dưới gối có thể giúp ngủ ngon hơn, tránh ngủ mê. Mã não đỏ còn có thể giúp cải thiện hệ thống nội tiết, tăng cường tuần hoàn máu, vì thế mà mã não đỏ còn được dùng để cầu tự trong phong thủy.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>