Mê mẩn với bộ ảnh nền của siêu xe đặc biệt Lamborghini Veneno

Với mức giá 3,12 triệu Euro cho phiên bản mui cứng và 3,3 triệu Euro cho phiên bản mui trần (chưa bao gồm thuế), Veneno là mẫu xe đắt giá nhất của và là siêu xe đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau Maybach Exelero (8 triệu USD).

Veneno được xem là chiếc siêu xe đặc biệt, vì ra đời nhân kỷ niệm 50 năm của Lamborghini và cũng là chiếc xe đắt nhất của hãng siêu xe Ý.

Ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva Motor Show 2013, Veneno được xây dựng dựa trên Aventador – một trong những mẫu xe thành công nhất của Lamborghini. Xe sử dụng chung động cơ 6.5l V12 với Aventador, cho công suất tối đa 750 mã lực, kết hợp với hộp số bán tự động 7 cấp, cho xe khả năng tăng tốc từ 0 lên 100km/h chỉ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa đạt 356km/h, nhanh hơn chút ít so với tốc độ tối đa 350km/h mà “người anh em” Aventador.

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Bentley tại TpHCM hoặc Bán xe Bentley tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Bentley để tìm Xe Bentley tại Tp.HCM

 
Ban đầu, Lamborghini chỉ sản xuất hạn chế 4 chiếc Veneno; trong đó, chiếc đầu tiên được đánh số hiệu 0 được giữ lại để trưng bày tại bảo tàng của Lamborghini, 3 chiếc còn lại đều đã có chủ.
 
Đến năm 2014, Lamborghini tiếp tục giới thiệu phiên bản mui trần cho Veneno, với 9 chiếc được sản xuất. Về cơ bản, xe không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản Veneno mui cứng, cả về thiết kế lẫn động cơ.
 
Với mức giá 3,12 triệu Euro cho phiên bản mui cứng và 3,3 triệu Euro cho phiên bản mui trần (chưa bao gồm thuế), Veneno là mẫu xe đắt giá nhất của Lamborghini và là siêu xe đắt giá thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau Maybach Exelero (8 triệu USD).
 
Nếu là một người yêu thích những chiếc siêu xe hầm hố nói chung hoặc những chiếc siêu xe của Lamborghini nói riêng, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với bộ sưu tập hình nền với những hình ảnh chất lượng cao về siêu dưới đây. Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để trang trí cho màn hình máy tính đẹp mắt hơn.
 
 
Những hình ảnh có trong bộ sưu tập hình nền:
 
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Bentley tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Bentley tai Tp.HCM

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>