MicroAd kết nối 1.000 nhà quảng cáo Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh thị phần tại quảng cáo trực tuyến Việt Nam, Việt Nam vừa công bố bước đột phá mới với khả năng truyền tải video và banner tương tác tự động hiển thị tối thiểu bốn sản phẩm cùng lúc dựa theo thói quen, hành vi và sở thích cụ thể của người sử dụng để gợi nhắc họ truy cập website và thực hiện giao dịch. Công cụ này sẽ giúp tiếp cận người dùng ngày càng chính xác hơn, thông qua đó, chi phí quảng cáo sẽ được tiết giảm một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì hiệu quả của chiến dịch.

Thông qua nền tảng quảng cáo DSP mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp cận khách hàng trên các kênh khác nhau, MicroAd kỳ vọng sẽ tạo được sự kết nối với hơn 1.000 nhà quảng cáo tại Việt Nam và đạt 3 triệu USD lợi nhuận.

DSP (Demand-Side Platform) là nền tảng cho phép nhà quảng cáo và đại lý quản lý toàn bộ chiến dịch thông qua một giao diện duy nhất. Nền tảng này hoạt động dựa trên cơ chế đấu giá thời gian thực cùng với SSP và Ad Exchange. Hiện tại, tình hình kinh tế khó khăn nên doanh nghiệp rất chú trọng đến các công cụ quảng cáo nào có thể tối ưu hóa tỷ lệ hoàn vốn. DSP là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện điều này với chi phí bỏ ra nhỏ nhất nhưng lợi nhuận mang lại ở mức cao nhất.

Picture2.jpg

Với việc phân tích hành vi sử dụng Internet, DSP cho phép từng nhà quảng cáo nhắm chọn vào cả đối tượng khách hàng cũ và khách hàng tiềm năng mới.

Công nghệ DSP và RTB rất phổ biến trên thế giới, giúp nhiều nhãn hàng và nhà quảng cáo lớn đạt được hiệu quả kỳ vọng của mình. Ở Việt Nam, dù mới thâm nhập thị trường chưa lâu, MicroAd đã mang DSP hỗ trợ cho hơn 100 khách hàng như một giải pháp toàn diện và hữu ích cho các chiến dịch quảng cáo.

Ông Kosuke Sogo, CEO của MicroAd Việt Nam cho biết nền tảng công nghệ của MicroAd được đánh giá cao tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Công cụ quảng cáo banner hiển thị trực tuyến mới này sẽ mang đến cho các doanh nghiệp Việt những tư vấn và giải pháp hữu hiệu để đạt hiệu quả tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.

“DSP từ MicroAd còn tích hợp các tính năng tối ưu hóa CPA (chỉ số đánh giá hiệu quả quảng cáo sâu nhất hiện nay) sao cho chi phí quảng cáo là nhỏ nhất cho mỗi chuyển đổi thành công, tăng ROI cho nhà đầu tư”, ông Kosuke Sogo nhấn mạnh.

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Đại diện Công ty Tiki cho biết, với mục đích trở thành website hàng đầu tại Việt Nam, công ty rất chú trọng áp dụng tối đa các ý tưởng mang tính chiến lược với sự hỗ trợ của nhiều kênh quảng cáo trực tuyến hiện đại. Bất kỳ kênh quảng cáo nào không đạt hiệu quả lợi nhuận mong đợi sẽ bị loại bỏ.

Picture1.jpg

Ngoài các kênh số phổ biến, Tiki đồng thời tận dụng quảng cáo hiển thị với banner nhằm tiếp cận khách hàng một cách trực tiếp. Với kênh quảng cáo này, công ty đang hợp tác với Google Display Network (GDN) do Google cung cấp và DSP MicroAd BLADE do MicroAd Việt Nam giới thiệu gần đây. “DSP là một công cụ hỗ trợ các hoạt động bán hàng và xúc tiến thương mại hiệu quả trong đó có chương trình Lễ hội sách trực tuyến sắp tới”, đại diện Tiki chia sẻ.

Nhằm đẩy mạnh thị phần tại thị trường quảng cáo trực tuyến Việt Nam, MicroAd Việt Nam vừa công bố bước đột phá mới với khả năng truyền tải video và banner tương tác tự động hiển thị tối thiểu bốn sản phẩm cùng lúc dựa theo thói quen, hành vi và sở thích cụ thể của người sử dụng để gợi nhắc họ truy cập website và thực hiện giao dịch. Công cụ này sẽ giúp nhà quảng cáo tiếp cận người dùng ngày càng chính xác hơn, thông qua đó, chi phí quảng cáo sẽ được tiết giảm một cách đáng kể trong khi vẫn duy trì hiệu quả của chiến dịch.

Trong năm nay, công ty đồng thời sẽ mang nền tảng DSP lên di động đến với các nhà quảng cáo tại Việt Nam. Đây sẽ là một giải pháp hứa hẹn mang lại hiệu quả cao cho các nhà quảng cáo trong việc tiếp cận với khách hàng trên các kênh khác nhau. Được thành lập vào cuối năm 2012, đến nay MicroAd đã triển khai chiến dịch quảng cáo cho gần 100 doanh nghiệp tại Việt Nam và bắt đầu thu được lợi nhuận từ tháng 9 vừa qua. Tổng doanh thu của doanh nghiệp từ hệ thống MicroAd BLADE đạt ngưỡng gần 800.000 USD.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>