Nên im lặng hay là nói chuyện khi đang “yêu”?

 

Chúng ta biết rằng, khi được kích thích (gián tiếp qua lời nói, trực tiếp qua sự sờ mó), cơ thể sẽ có sự dồn máu, sự co thắt cơ, giãn nỡ các mạch máu… Trong hoặc sau giai đoạn dạo đầu, ở đàn ông sẽ có hiện tượng cương cứng; ở phụ nữ, có hiện tượng tiết chất nhờn. Trong quá trình giao hợp, sẽ có sự ma sát…

 

Xin các chuyên gia cho tôi hỏi, mỗi khi vợ chồng gần gũi, làm “chuyện ấy” thì có nên nói chuyện với nhau không, hay im lặng?. Giữa nói chuyện và im lặng thì cái nào dễ về đích hơn?

maylangthang@

nen-im-lang-hay-noi-chuyen-khi-dang-yeu

“Tám” chốn phòng the có thể giúp vợ chồng tăng thêm hưng phấn, nhưng phải tránh đề cập chuyện tiền nong, nuôi dạy con cái…

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Người ta thường nói, “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, chuyện phòng the cũng muôn hình vạn trạng, muôn màu muôn vẻ như chính cuộc sống. Có cặp thì thế này, có cặp thì thế kia, không ai giống ai, không có gì là chung cho mọi người cả.

“Tám” chuyện được với nhau trên giường, kể cả khi quan hệ tình dục, chứng tỏ đôi vợ chồng này tâm đầu ý hợp, thắm thiết nghĩa tình, thật đáng ngợi khen. Cứ đó mà suy thì chắc đời sống tình dục của đôi này cũng viên mãn lắm lắm.

Nếu trước khi dạo đầu, vợ chồng thủ thỉ, sẻ chia với nhau đủ chuyện trên đời, cũng là điều thú vị đấy chứ. Nó giúp tình cảm vợ chồng thêm khắng khít, hướng về nhau nhiều hơn, yêu nhau hơn.

Tuy nhiên, cần chú ý là nếu muốn làm “chuyện đó”, đề tài trò chuyện cũng phải nhẹ nhàng, vui vẻ và hướng đến cơ thể nhau. Hãy tưởng tượng trước khi bước vào ân ái mà phải nghe chuyện tiền nong, nợ nần, ghen tuông… thì e rằng một trong hai hoặc cả hai đang “bừng bừng khí thế” cũng phải xuội lơ.

Khi bước vào khúc dạo đầu (vuốt ve, mơn trớn), tôi nghĩ không nên “tám” chuyện linh tinh, mà nên nói xoáy vào những điều gây hứng, kích thích, như khen nhau đẹp, khỏe, tuyệt vời; khen chỗ này món kia “hết chỗ chê”, “hễ xa là nhớ” (và cũng nên táy máy tay chân để phụ họa). Sở dĩ như vậy là vì trong chuyện ái ân, âm thanh cũng đóng vai trò kích thích rất mạnh mẽ, hữu hiệu.

Chúng ta biết rằng, khi được kích thích (gián tiếp qua lời nói, trực tiếp qua sự sờ mó), cơ thể sẽ có sự dồn máu, sự co thắt cơ, giãn nỡ các mạch máu… Trong hoặc sau giai đoạn dạo đầu, ở đàn ông sẽ có hiện tượng cương cứng; ở phụ nữ, có hiện tượng tiết chất nhờn. Trong quá trình giao hợp, sẽ có sự ma sát…

Vì vậy, tôi nghĩ rằng, đến giai đoạn giao hợp, hãy để cơ thể “nói chuyện” với nhau, và mỗi người nên lắng nghe tiếng động của cơ thể, tận hưởng những âm thanh và cảm xúc của sự “yêu” thay vì vẫn “tám” chuyện đâu đâu, làm loãng đi niềm sung sướng, khoái lạc mà Tự Nhiên ban tặng.

Thân mến!

Theo Anh BẰNG HỮU/Phunuonline.com.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>