Nguyên nhân gây ra đau trong lần “yêu” đầu tiên

Mặc dù chuyện phòng the vẫn có thể gây đau đớn nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì càng lo lắng thì cảm giác đau càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ rằng những hoạt động ở màn dạo đầu trước khi cuộc vui thật sự diễn ra sẽ giúp bạn hạn chế sự xuất hiện của các cơ đau trong lần yêu đầu

Hoạt động tình dục trong lần đầu tiên có thể gây cảm giác đau cho phái nữ nếu như màng trinh của họ vẫn còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, chỉ một lúc sau, cảm giác đau sẽ giảm dần. Chính vì vậy, nếu cảm giác đau đớn, khó chịu cứ kéo dài, bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bác sĩ phụ khoa.

Nguyên nhân có thể là do tình trạng dị ứng với bao cao su, do lượng hóc-môn estrogen thấp (ở những phụ nữ tuổi đã cao) hoặc cũng có thể là do chứng đau âm hộ mãn tính. Ngày nay, khoa học hiện đại cũng đã khẳng định màng trinh của phụ nữ có thể bị rách bởi nhiều hoạt động khác nhau trong cuộc sống thường ngày. Chẳng hạn như các hoạt động tập thể dục hoặc những trò chơi thể thao… đều có thể làm rách màng trinh – một bộ phận khá mỏng manh nằm cách mép âm đạo khoảng vài cm.

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

nguyen-nhan-gay-dau-trong-lan-yeu-dau-tien

Hiện tượng chảy máu trong lần yêu đầu cũng hết sức bình thường vì đó là dấu hiệu cho thấy màng trinh đã bị phá vỡ. Đối với một số phụ nữ, hoạt động tình dục có thể mang lại cảm giác đau đớn nếu như “đối tác” của họ chạm vào cổ tử cung trong quá trình xâm nhập. Những trường hợp bị đau khác được cho là do họ đã thực hiện việc xâm nhập ngay thay vì phải tiến hành màn dạo đầu để khơi gợi cảm xúc và ham muốn yêu đương.

Mặc dù chuyện phòng the vẫn có thể gây đau đớn nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì càng lo lắng thì cảm giác đau càng trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy nhớ rằng những hoạt động ở màn dạo đầu trước khi cuộc vui thật sự diễn ra sẽ giúp bạn hạn chế sự xuất hiện của các cơ đau trong lần yêu đầu. Đó là vì các cơ xương chậu sau khi được kích thích sẽ thư giãn và cảm giác ham muốn tình dục sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyện giường chiếu của đời sống hôn nhân.

Trên thực tế, người bạn đời của bạn đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp bạn thư giãn, cảm thấy thoải mái và bớt lo lắng hơn khi cuộc “giao ban” thật sự bắt đầu.

Theo DUY KHÔI/Phunuonline.com.vn

Quản trị Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Khoa học Công Nghệ
Tin Tức Doanh nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>