Những điều sai lầm thường gặp của nam giới trong “chuyện ấy”

 

 

 

Quan hệ tình dục không bao giờ nên là điều được tiên đoán trước. Phụ nữ không bao giờ muốn “chuyện ấy” xảy ra tại những thời điểm giống nhau từ ngày này qua ngày khác, đơn giản là họ muốn trải nghiệm những cảm giác ở những nơi mới mẻ, thú vị hơn.

Họ nói về “chuyện ấy” như thể mình là người đàn ông tốt nhất, có kỹ năng hoàn hảo nhất nhưng thực chất nó không phải vậy. Đây là một vài hành động khiến các chàng bị cánh phụ nữ đánh giá thấp trong chuyện chăn gối.

Bỏ qua màn dạo đầu

Phụ nữ, tôi muốn nói tới hầu hết tất cả chị em đều thích màn dạo đầu, bởi nó đem đến cho phái đẹp những hưng phấn, họ muốn được khám phá cơ thể. Nhưng bỏ qua màn dạo đầu thường được cánh mày râu áp dụng, họ làm “chuyện ấy” như thể rất vội vã và điều này thường mang tới cảm giác hụt hẫng cho phụ nữ.

nhung-sai-lam-thuong-gap-cua-nam-gioi-trong-chuyen-ay

Không giả vờ

 

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

Chỉ vì cánh đàn ông đã thỏa mãn không có nghĩa là chị em cũng đã đạt được cực khoái. Trừ khi các chàng cũng nỗ lực thực hiện những hành động khơi gợi sự hứng thú ở chị em. Không phải tất cả phụ nữ đều có thể đạt được sự hưng phấn một cách dễ dàng và do đó họ cần được đàn ông giúp đỡ thêm trong “chuyện ấy”.

Tránh sự tưởng tượng

Phụ nữ thường thích tưởng tượng. Trong thực tế, phái đẹp cũng thường xuyên bàn tán về tình dục cũng giống như nam giới. Vì vậy, hãy khám phá sự tưởng tưởng trong tâm trí phái đẹp, công việc của phái mạnh là hãy hỏi những gì mà chị em thích và làm những điều chị em muốn thử.

Những điều có thể đoán trước thường không thú vị

Quan hệ tình dục không bao giờ nên là điều được tiên đoán trước. Phụ nữ không bao giờ muốn “chuyện ấy” xảy ra tại những thời điểm giống nhau từ ngày này qua ngày khác, đơn giản là họ muốn trải nghiệm những cảm giác ở những nơi mới mẻ, thú vị hơn.

nhung-sai-lam-thuong-gap-cua-nam-gioi-trong-chuyen-ay

Cô ấy là một diễn viên
Các Adam cần phải biết rõ về cơ thể người phụ nữ của mình. Đàn ông nên biết những điều nàng thích và không thích trong khi làm “chuyện ấy”. Hãy trở thành chàng trai lý tưởng bằng việc khám phá xem cô ấy đang giấu điều gì sau cơ thể tuyệt mỹ kia.

Hãy thể hiện sự nam tính

Đôi khi, phụ nữ muốn người đàn ông của mình chứng minh được mức độ nam tính trong từng hành động của họ. Một chút bạo lực sẽ chỉ càng làm cho chị em phụ nữ cảm thấy tuyệt vời và quyến rũ hơn.

Theo Depplus.vn

Chuyện Doanh Nhân
Thông Tin Khởi Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Phong cách Cuộc Sống

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>