Tham quan ngôi nhà nghỉ mùa hè ở miền Nam Burgenland / Judith Benzer Architektur

Toàn bộ mặt tường bên ngoài ngôi nhà được ốp bởi những tấm ván cây thông, tạo ra một kết cấu kín cho ngôi nhà. Đem đến vẻ đẹp hòa quyện với cảnh quan tự nhiên ở đây. Bề ngoài công trình mang nét đặc trưng của vùng (dựa theo các mô hình nhà Kellerstöckel hay Wine House).

 

Văn phòng Kiến trúc Judith Benzer Architektur đã hoàn thành thiết kế và xây dựng ngôi nhà nghỉ mùa hè ở miền Nam Burgenland. Một vùng nông thôn của Oberbergen, nước Áo.

Ngôi nhà và khoảng sân được ốp gỗ

Toàn bộ mặt tường bên ngoài ngôi nhà được ốp bởi những tấm ván cây thông, tạo ra một kết cấu kín cho ngôi nhà. Đem đến vẻ đẹp hòa quyện với cảnh quan tự nhiên ở đây. Bề ngoài công trình mang nét đặc trưng kiến trúc của vùng (dựa theo các mô hình nhà Kellerstöckel hay Wine House).

Ngôi nhà vào buổi tối

Ngôi nhà gồm có hai tầng lầu được được bao bọc bởi một hệ khung vững chắc bằng gỗ thông, nơi đây chính là khu vực sinh hoạt của gia đình bao gồm nhà bếp, phòng ăn, phòng ngủ, nhà vệ sinh…. Một tầng hầm phía dưới được xây bằng bê tông cốt thép nơi lưu trữ rượu và một số đồ đạc của gia đình.

Cửa sổ ngôi nhà có thể dựng được thành một dãy mái hiên và tạo ra một hệ một hệ thống thông gió, giúp thu hút gió và ánh sáng tự nhiên chiếu vào không gian nội thất bên trong, giảm tiêu thụ điện năng vào ban ngày của ngôi nhà.

Cửa sổ được dựng tạo thành mái hiên

Ngôi nhà nhìn từ phía sau

Chi tiết bên ngoài

Mặt bên ngôi nhà

Khu vực bếp và phòng ăn

Cầu thang lầu một lên lầu hai

Hành lang

Phòng ngủ

Phòng tắm

Mặt bên

Sơ đồ khu vực

Mặt cắt

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>