Tháng 8 này, Nissan Kicks trình làng ở Rio de Janeiro

Tại Rio de Janeiro năm nay, Nissan cho biết, Kicks sẽ là “Xe chính thức của Thế vận hội”, với nhiệm vụ khá nặng nề là hộ tống ngọn đuốc Olympic qua 329 thành phố trước khi tới Brazil.

Nissan châu Mỹ Latin đã chọn được một dịp đặc biệt để lần đầu tiên ra mắt mẫu miniSUV mang tên Kicks; đó là Olympic mùa hè 2016 sẽ được tổ chức tại Rio de Janeiro vào đầu tháng 8 tới đây.

 

Được sản xuất tại nhà máy của Brazil, nên mẫu xe này được ưu tiên cho thị trường đất nước lớn nhất ở Nam Mỹ này, sau đó mới tới các thị trường khác trong khu vực, và cuối cùng sẽ là 80 thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Tại Rio de Janeiro năm nay, Nissan cho biết, Kicks sẽ là “Xe chính thức của Thế vận hội”, với nhiệm vụ khá nặng nề là hộ tống ngọn đuốc Olympic qua 329 thành phố trước khi tới Brazil.

Và để đánh dấu việc xuất hiện lần đầu tiên, Nissan sẽ cung cấp một phiên bản hạn chế để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này. Những chiếc Kicks sẽ được gắn logo trên lưới tản nhiệt, đánh số từ 1 đến 1.000 với dòng chữ “ 2016″.

Hiện tại, Nissan trang bị cho Kicks động cơ FlexFuel 1.6L cho công suất 114 mã lực đi kèm hộp số CVT nổi tiếng của mình.Trong khi đó, hãng cũng cho biết đang xem xét một động cơ “tương xứng” hơn cho thị trường Mỹ.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

 

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>