The Nassim chỉ định Posco E&C Việt Nam làm nhà thầu chính

Ngoài Posco E&C Việt Nam, tập đoàn Artelia cũng được lựa chọn là đơn vị tư vấn quản lý thi công và tư vấn giám sát cho .

polyad

Đại diện công ty Hongkong Land, SonKim Land và Posco E&C Việt Nam tại buổi công bố nhà thầu.

Ông Lim Kok Siang – Tổng giám đốc công ty TNHH Nassim JV cho biết đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu từ các doanh nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế. Sau quá trình đấu thầu chặt chẽ, lãnh đạo công ty quyết định chọn Posco E&C Việt Nam và Artelia. Đây vốn là những công ty có uy tín và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới.

“Chúng tôi tin tưởng rằng Posco E&C Việt Nam và Artelia sẽ góp phần đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất mà công ty đã hoạch định cho dự án”, ông Lim Kok Siang nói.

polyad

Tham quan nhà mẫu The Nassim tại 25 Phùng Khắc Khoan. Website. Hotline: 0901599979 – 0862597979

Theo Tổng giám đốc của Posco E&C Việt Nam – Lee Sang Ki, Hongkong Land và SonKim Land là những nhà đầu tư có uy tín trong phân khúc cao cấp. Với kinh nghiệm đã thi công tại nhiều dự án quốc tế và tại khu đô thị mới An Khánh của Việt Nam, công ty sẽ góp phần hiện thực hóa cam kết của The Nassim là tạo ra khác biệt và nổi bật dành cho tầng lớp thượng lưu.

Tọa lạc tại trung tâm Thảo Điền (quận 2, TP HCM), The Nassim là dự án sang trọng gồm 4 tòa tháp với 238 có 1-4 phòng ngủ và penthouses, tầm nhìn toàn cảnh hướng về sông Sài Gòn.

polyad

Để biết thêm thông tin truy cập tại đây hoặc website SonKim Land.

Dự án được bao quanh bởi khu biệt thự, nhà ở thấp tầng, cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận thông qua Xa lộ Hà Nội. The Nassim còn gần kề nhiều tiện ích cao cấp khác như nhiều trường học quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, y tế hay một số nhà hàng cao cấp tại TP HCM.

Trong tương lai, khi dự án Metro đi vào hoạt động, cư dân tại The Nassim chỉ cần vài phút tản bộ đến ga Metro An Phú là có thể kết nối với trung tâm thành phố sầm uất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>