Thiết kế biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà

Bạn có thể tận dụng giá để tạp chí cũ dạng cầu trượt làm nơi lưu trữ đồ hộp gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Với tiện ích này, bạn không chỉ dễ dàng tìm loại đồ hộp mình cần mà căn bếp của bạn cũng trở nên ngăn nắp hơn.
 
Biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà 1

 
Giá để tạp chí thành giỏ đựng trái cây 
 
Chỉ cần dùng đinh cố định những chiếc giá để tạp chí dạng giỏ lên tường rồi xếp trái cây vào trong là bạn đã có ngay chiếc giá đựng trái cây tươi nhỏ xinh. Bạn cũng có thể dùng sơn màu tô điểm để biến những chiếc giá này thành món đồ trang trí đẹp mắt cho gia đình mình. Ngoài ra bạn cũng có thể ngăn nhỏ chiếc giá này để có thể lưu trữ được nhiều loại trái cây hơn.
 
Biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà 2

Với chức năng mới này, từ một chiếc giá để tạp chí cũ, bạn đã có một vật dụng tiện ích, vừa gọn gàng cho căn bếp lại tiết kiệm được một khoản nhỏ để mua sắm những vật dụng cần thiết khác.
 
Giá kẹp khăn từ kệ để tạp chí 
 
Ngoài tác dụng lưu trữ báo và tạp chí thông thường, bạn có thể sử dụng những chiếc giá tạp chí cũ dạng treo như món đồ nội thất tiện ích để lưu trữ khăn thật tuyệt vời. Với các kẹp nối tiếp dạng thang, bạn sẽ dễ dàng phân loại khăn quàng theo màu sắc, hoa văn và chất liệu.
 
Biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà 3
 
Giá để khăn tắm gọn gàng 
 
Hãy biến những kệ để tạp chí có dạng chữ X như hình thành giá để khăn tắm gọn gàng, ngăn nắp. Những gì bạn cần làm chỉ rửa sạch chiếc kệ, xếp chúng ở nơi hợp lý rồi xếp khăn tắm lên. Với cách làm này, bạn không chỉ sở hữu chiếc giá để khăn tiện lợi mà nó còn giúp phòng tắmcủa bạn gọn gàng và khoa học hơn.
 
Biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà 4
 
Giá đựng đĩa ngăn nắp 
 
Bằng sự khéo léo và óc sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể biến chiếc kệ để tạp chí và sách cũ bằng gỗ có nhiều chân giữ thành một vật dụng tiện ích, có chức năng như là một giá đựng đĩa ngăn nắp và thân thiện với môi trường. Những gì bạn cần phải làm là lau sạch chiếc kệ  rồi dùng nó để cất các loại đĩa như như hình.
 
Biến giá để tạp chí cũ thành vật dụng tiện ích trong nhà 5

Nội Thất Phòng Khách Đẹp

Nội Thất Phòng Ngủ Đẹp

Nội Thất Phòng Tắm Đẹp

Nội Thất Phòng Trẻ Em Đẹp

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>