Thiết kế căn hộ 40m2 ‘méo mó’ mà sang gọn khó tin!

Những và những ngôi nhà nhỏ có một điểm chung là phải đối phó với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng vì bị hạn chế về diện tích, đặc biệt là khi . Điều này có nghĩa bạn không thể thoải mái lựa chọn những món đồ nội thất yêu thích vì chính sự thiếu hụt không gian này.

Nhưng, ngoài vấn đề này, đôi khi những căn hộ nhỏ còn gặp phải vấn đề nan giải hơn, đó là có rất nhiều góc cạnh. Nói cách khác, ngôi nhà của bạn không chỉ nhỏ mà nó còn “méo mó”.

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 1

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 2

Căn hộ nhỏ bé này là một ví dụ. Diện tích sàn chỉ khoảng 40m2. Chỉ riêng điều này thôi cũng là cả một vấn đề khiến bạn đau đầu khi lựa chọn đồ nội thất và phong cách trang trí. Nhưng vẫn còn có một vài thứ khác khiến cho căn hộ gặp khó khăn ở khâu trang trí. Thực tế, nó có một vài góc như một phần của bức tường phân chia phòng khách và bếp. Đây là một không gian nhỏ phân chia khu vực này.

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 3

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 4

Một giải pháp thông minh và khá đơn giản đã được tìm ra để giải quyết vấn đề này. Một chiếc bàn nhỏ được đặt đối diện với bức tường và nó là một khu bực làm việc tuyệt đẹp. Nó cũng có một chiếc gương treo ở trên – một cách trang trí đơn giản và hiệu quả, tạo được ấn tượng như không gian được nới rộng ra. Chiếc gương cũng làm cho căn hộ thoáng mát và gọn gàng hơn.

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 5

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 6

Ví dụ, căn bếp hoàn toàn nhỏ bé nhưng tất cả không gian bên trong đều được tận dụng tối đa. Các bức tường được phủ kín bằng hệ thống tủ bếp và các kệ lưu trữ đồ. Các thiết bị nhà bếp thì được đặt một cách khéo léo.

Sang đến phòng ngủ, không gian có sẵn cũng rất nhỏ bé. Để tránh làm cho căn phòng chật chội, gò bó vì đồ nội thất, một số giải pháp lưu trữ hiện đại đã được chọn để thay thế cách truyền thống.

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 7

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 8

40m2 'méo mó' mà sang gọn khó tin! - 9

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>