Thiết kế đèn chùm TechnoLUgy từ sợi carbon / Fabio Fornasier.LU Murano

LU Murano là hãng chuyên chế tạo những ngọn đèn chùm có trụ sở tại Murano – Venice, Ý đã chọn sợi carbon cho mẫu thiết kế TechnoLUgy đầy sáng tạo của mình.

 

Thay vì thổi những ống thủy tinh dài nhiều màu sắc, chiếc đèn bằng sợi carbon cũng được uốn theo đúng kiểu và kích thước thông thường, điều đặc biệt là nó nhẹ hơn đèn làm từ thủy tinh khoảng 10 lần (4kg so với 40kg) và tất nhiên là khó vỡ hơn.

h3 - technolugy_eoes.jpg

LU Murano là hãng chuyên chế tạo những ngọn đèn chùm có trụ sở tại Murano – Venice, Ý đã chọn sợi carbon cho mẫu thiết kế TechnoLUgy đầy sáng tạo của mình.

h2 - technolugy_pvie.jpgNhà thiết kế

Fabio Fornasier là tác giả của sản phẩm mới đến từ Lu Murano. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay thủ công khéo léo, công nghệ và tính thẩm mỹ cao không kém so với những chiếc đèn thủy tinh cùng thương hiệu

Việc sử dụng sợi carbon cho phép các nhà thiết kế có thể tạo nên những chiếc đèn với bất cứ màu sắc, cách đan sợi, kiểu dáng nào họ muốn. Những chiếc đèn có trọng lượng không quá nặng và độ bền cao sẽ rất phù hợp khi dùng trang trí trên các du thuyền hoặc những căn nhà nổi, nơi phần mái không có sự ổn định.
h4 - technolugy_vrpp.jpg

Chiếc đèn chùm có hình dáng như những thực thể sống đang vươn lên mạnh mẽ. Đầu mỗi cánh là ngọn đèn tỏa sáng lấp lánh.

Theo Fabio Fornasier, LU Murano trong tương lai sẽ mang hơi thở thời đại vào từng sản phẩm đồng thời đưa bàn tay thủ công gắn bó mật thiết hơn với thiết kế và nghệ thuật.

h5 - technolugy_zimb.jpg

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>