Thông tin về cổ phiếu Facebook có thể lần đầu quay lại mốc IPO

Để tăng nguồn thu, còn dự định bán các suất quảng cáo 15 giây theo kiểu truyền hình để có thêm 2,5 triệu USD mỗi ngày, một nguồn tin thân cận cho biết. Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện có 1,15 tỷ người dùng, với gần 700 triệu người tích cực mỗi ngày. Riêng số người dùng trên di động đã đạt 469 triệu, tương đương 67%.

Chốt phiên giao dịch ngày hôm qua (31/7) tại New York, đã tăng 2,2% lên 38,31 USD. Đây là lần đầu tiên kể từ khi niêm yết, chứng khoán này quay lại mức giá (38 USD).

Tổng cộng từ đầu năm, Facebook đã tăng thêm 38%, nhờ các đột phá trong mảng quảng cáo trên di động. CEO kiêm nhà sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg vẫn đang hưởng lợi từ nhu cầu quảng cáo trên smartphone và máy tính bảng tăng mạnh.

Tuần trước, Facebook cho biết các thiết bị không dây đóng góp tới 41% doanh thu trong quý II, tăng so với 14% năm ngoái. Việc này đã đẩy lùi các mối lo về khả năng thu lời từ người dùng di động, vốn là nguyên nhân kéo tụt giá cổ phiếu từ khi IPO tháng 5 năm ngoái.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
facebook-1375346042_500x0.jpg
Cổ phiếu Facebook đã quay về mốc  IPO sau 14 tháng. Ảnh: Bloomberg
  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Ron Josey, chuyên gia phân tích tại Công ty chứng khoán JMP (Mỹ) nhận xét: “Đây là màn chạy đua tuyệt vời”. Bằng cách cho xuất hiện thông điệp của các hãng quảng cáo trên bảng tin của người dùng, và chuyển hướng phát triển sang các ứng dụng, Zuckerberg đang thực hiện lời hứa biến Facebook thành công ty “ưu tiên di động”, Jordan Rohan – chuyên gia phân tích tại Stifel Nicolaus cho biết.

Số người dùng smartphone và máy tính bảng của hãng đã tăng lên 819 triệu trong quý II. Doanh thu quý của hãng cũng tăng vượt dự báo lên 1,8 tỷ USD. Những số liệu khả quan này đã giúp cổ phiếu Facebook tăng một mạch 30% ngày 25/7. Theo Bloomberg, việc này đã khiến tài sản của tỷ phú trẻ tăng thêm 3,8 tỷ USD chỉ trong một đêm, lên 16,1 tỷ USD.

Để tăng nguồn thu, Facebook còn dự định bán các suất quảng cáo 15 giây theo kiểu truyền hình để có thêm 2,5 triệu USD mỗi ngày, một nguồn tin thân cận cho biết. Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện có 1,15 tỷ người dùng, với gần 700 triệu người tích cực mỗi ngày. Riêng số người dùng trên di động đã đạt 469 triệu, tương đương 67%.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>