Tổng quan và quy mô TaniBuilding Sơn Kỳ: Chung cư cho người thu nhập trung bình

được kết nối khu vực thông qua các tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đường Trường Chinh – cửa ngõ phía Tây Bắc Tp.HCM nối với đường Xuyên Á đi Tây Ninh đến Campuchia, quốc lộ 1A …

TaniBuilding Sơn Kỳ: Chung cư cho người thu nhập trung bình

Được xây dựng trên tổng diện tích khuôn viên hơn 12.000m2, TaniBuilding Sơn Kỳ được quy hoạch thành khu phức hợp đa chức năng bao gồm hai khu Sơn Kỳ 1, Sơn Kỳ 2 với tầng cao từ 10 – 11 tầng bố trí dọc hai bên trục đường DC13 và DC8 với những hàng cây rợp bóng xanh.

Tanibuilding Sơn Kỳ 2 được khởi công xây dựng từ tháng 12/2009, có diện tích 3.230m2 cao 11 tầng với 155 căn hộ.

Tanibuilding Sơn Kỳ 1 được khởi công xây dựng vào tháng 1/2011, có diện tích là 8.916m2 gồm 3 block cao 11 tầng với 507 căn hộ.

Tanibuilding Sơn Kỳ có 55% diện tích là dành cho xây dựng công trình công cộng và cây xanh, mang đến một môi trường sinh thái trong lành.

Khu căn hộ TaniBuilding Sơn Kỳ do Công ty CP SXKD XNK DV&ĐT Tân Bình (Tanimex) làm chủ đầu tư. Hiện Tanibuilding Sơn Kỳ 2 đã xây dựng xong phần thô và đang trong giai đoạn tiến hành hoàn thiện. Dự kiến bàn giao căn hộ vào tháng 3/2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>