Toyota Camry mạnh mẽ hơn với bản nâng cấp

Phiên bản mới này của Camry có hai tùy chọn động cơ: 2.5L 4 xy lanh, sản sinh công suất 181 mã lực; và động cơ V6 3.5L, công suất 249 mã lực. Cả hai động cơ đều đi kèm hộp số tựĠđộng 6 cấp.

Phiên bản nâng cấp của xe Camry (bản toàn cầu XV50) vừa được chính thức giới thiệu tại Triển lãm ô tô Mátxcơva.

XV50 có thiết kế bên ngoài mạnh mẽ hơn, với hệ thống lưới tản nhiệt được được chia làm đôi, hệ thống lưới tản nhiệt phía trên được thiết kế mỏng, thanh trên cùng được mạ cŲom, trong khi đó lưới tản nhiệt phía dưới được thiết kế hình thang lớn.

Xe được trang bị đèn pha dạng LED, đèn sương mù được tích hợp vào lưới tản nhiệt hình thang. Cản sau được thiết kế mới với đường viền mạ crôm trải dài hết đuôiĠxe.

Bên trong xe, có một màn hình TFT hiển thị thông tin với kích cỡ 4,2 inch nằm giữa 2 đồng hồ đo. Bảng điều khiển trung tâm được nâng cấp mới với màn hình 6,1 hoặc 7. inch. Trang bị nội thất đáng chú khác gồm: vô lăng 3 chấu, đèŮ pha có sưởi và hệ thống sưởi cho ghế sau.

Phiên bản mới này của có hai tùy chọn động cơ: 2.5L 4 xy lanh, sản sinh công suất 181 mã lực; và động cơ V6 3.5L, công suất 249 mã lực. Cả hai động cơ đều đi kèm hộp số tựĠđộng 6 cấp.

Riêng với thị trường Nga, phiên bản Toyota Camry mới còn được cung cấp thêm bản động cơ 2.0L, sản sinh công suất 150 mã lực, đi kèm hộp số tự động 6 cấp.

XV50:

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

Đức Phúc

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!


Đức Phúɣ

Đức Phúc

Đức Ph˺c

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>