Xem bói bài tây tarot: Bạn có sẵn sàng để giàu sang?

Lá bài này cho thấy chủ nhân của nó không thích sự mạo hiểm, ngại làm quen với cái mới. Ngay cả khi cuộc sống bất ngờ giàu sang chưa hẳn là điều tuyệt vời với bạn. Bởi lẽ điều đó đồng nghĩa bạn phải thích nghi với sự thay đổi, có thể theo chiều hướng tốt hoặc xấu.
Xem bói bạn có sẵn sàng đánh đổi tất cả để giàu sang? Trước lựa chọn để có được sự giàu sang, bạn có sẵn sàng để từ bỏ tất cả hay từ chối và quyết tâm đạt được điều ấy bằng chính sức lực của mình.

Quy tắc bói bài:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có sẵn sàng đánh đổi tất cả để lấy cuộc sống giàu sang?”

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lựa chọn 1: The Tower – Sẵn sàng đánh đổi

the-towers.jpg
Nếu có lựa chọn từ bỏ tất cả, gia đình, ước mơ, bạn bè để đổi lấy cuộc sống giàu có sung túc, bạn sẽ đắn đo một chút và đưa ra quyết định chấp nhận sự trao đổi ấy. Lá bài này cho thấy sự hạn hẹp về tiền bạc và những khó khăn liên tiếp trong cuộc sống đã hạ gục ý chí của bạn, cho dù trước đó bạn cố gắng nhiều đến đâu. Do vậy, lựa chọn sẵn sàng đánh đổi của bạn là điều dễ hiểu.

Mặt khác, khi đặt mình ở trong cuộc sống nhung lụa, bạn vẫn giữ được giá trị con người – chân thành, sống tình cảm và bao dung. Trên thực tế, giả thuyết này khó xảy ra, nhưng để bạn chiêm nghiệm lại bản thân, xem bạn cần những gì để vượt qua hoàn cảnh hiện tại và chắc chắn sẽ vượt qua bằng nỗ lực của chính mình.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Lựa chọn 2: Eight of Cups – Không chấp nhận, nhưng sẽ đạt được bằng mọi giá

eight-of-cups.jpg
Ý chí sắt đá, đã quyết tâm thì sẽ làm bằng được và sở hữu trí thông minh, thêm chút khéo léo – hình tượng này đại diện cho con người của bạn. Do đó, chắc chắn bạn sẽ trả lời thẳng thắn rằng bạn không chấp nhận đánh đổi mọi thứ để giàu sang tức thì. Hơn nữa, bạn sẽ nỗ lực với hết khả năng của mình để làm chủ tiền bạc, có dịp báo biếu cha mẹ sau này.

Bạn cho rằng sự đánh đổi ấy khiến cuộc sống không bền vững, của cải sẽ nhanh chóng tiêu tan. Khi sống không dựa trên thành quả lao động, con người dễ sinh ra suy nghĩ và hình thành thói quen tiêu cực. Một lần nữa, bạn quyết tâm khẳng định sẽ không chấp nhận bất kỳ điều kiện trao đổi nào.

Lựa chọn 3: The Fool – Chấp nhận, nhưng kèm theo vài điều kiện

the-fool.jpg
Lá bài này cho thấy chủ nhân của nó không thích sự mạo hiểm, ngại làm quen với cái mới. Ngay cả khi cuộc sống bất ngờ giàu sang chưa hẳn là điều tuyệt vời với bạn. Bởi lẽ điều đó đồng nghĩa bạn phải thích nghi với sự thay đổi, có thể theo chiều hướng tốt hoặc xấu.

Cuối cùng, nếu được đánh đổi, bạn sẽ đưa thêm vài điều kiện có lợi cho bản thân. Quyết định này một phần phản ánh tính cách của bạn và đời sống, sự nghiệp, tình yêu sau này sẽ không trải qua nhiều biến động và bước ngoặt mang tính đột phá.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>